Bố ngủ say con trai loạn luân với mẹ kế

Xem phim sex không quảng cáo tại XXPHIM.NET

Cuộc tình vụng trộm của người con trai và cô mẹ kế Chiori Shirakawa khi bố chồng vừa đi ngủ say thì thằng con trai địt mẹ kế mình trước mặt bố mình khi đang ngủ.
Hãng phim VENUS thành công thể loại Insect cực hay về loạn luân gia đình, những bài tiếp theo thì tôi cũng sẽ săn chào đón cho các bạn thể loại phim sex loạn luân như thế này nhiều vào để cập nhật cho các bạn xem hằng ngày.
Nội dung khi cô mẹ kế bắt đầu vào nhà thì thằng con trai đã thấy mẹ kế xinh đẹp dáng người cực chuẩn, điện nước đầy đủ làm say đắm lòng người. Mỗi lần mẹ kế nó đi ngang thì con cặc nó dựng đứng lên làm cho mẹ kế không thể nào mà khuông ngượng ngùng cho được vì là Chiori Shirakawa.
Sau thời gian thì ngày định mệnh cũng đến khi bố nó vừa ngủ say thì nó rình trộm vì bố bị yếu sinh lý nên nó vào phòng mẹ kếgái xinh đẹp nằm chờ sẳn và khi bố già của nó địt mẹ kế xong xuôi thì nó vào liếm lồn làm cho bà mẹ kế này sướng rên khẽ lên. Sau sự mơn trớn đó thì không thể nào chịu nỗi nữa, bà đưa lồn cho nó địt và bố vẫn nằm ngủ say xưa, Nhưng ai biết được rằng ông bố ….

Bố ngủ say con trai loạn luân với mẹ kế