Sự trừng phạt người vợ không chung thuỷ

Xem phim sex không quảng cáo tại XXPHIM.NET

Cô gái trẻ là cô vợ của anh giám đốc giàu có nhất Nhật Bản do hãng phim MADONA sản xuất và Harua Narumiya đảm nhận vai người vợ dâm đãng.
Nội dung khi nói về ông giám đốc nghi ngờ về cô vợ mình không chung thủy và muốn lật tẩy mánh của người vợ mình, nên khi nghe cuộc gọi giao Pizza truyền tuyết cứ như các bộ phim sex hiep dam mà hắn ta thường xem thì nghi ngờ người vợ mình sẽ bị anh pizza hiếp dâm đến sướng chỉ nghĩ tôi đã muốn chạt về nhà sml nó.
Và ông ta giả danh là người giao Pizaa để thử lòng người vợ trẻ nhưng rồi khi vào nhà ông đè hiếp dâm vợ mình nhưng được người vợ đáp ứng nhiêt liệt nên ông tà địt đến cô vợ mình ngây ngất cmnl. Trong khi chưa bàng hoàng chuyện gì thì người chồng mình đã đi mất, cô cố gắng gọi thêm Pizza để ăn nhưng ông chồng đã đi rồi và còn lại sự nhục nhã.
Lại một lần nữa ông chồng giao hàng lại nhà và đè SM cô vợ như sex hay vậy, nhưng cô vợ không chống trả và thích được như vậy, đến nỗi ông chồng kêu nút cặt mình cô vợ bú say sưa như chưa từng được bú. Rồi mọi thứ phát giác ra cô vợ này thật là dâm đãng và người chồng xữ lý như thế nào thì các bạn xem bộ phim này đi nhé hay vl luôn.

Sự trừng phạt người vợ không chung thuỷ