Nhậu cùng sếp Vợ bị “Chịch” trong khi say

Xem phim sex không quảng cáo tại XXPHIM.NET

Hãng phim sex Tameike Goro cho ra đời bộ album và diễn viên Rio Matsuura là người vợ đãm đang nhưng cuối cùng vì người chồng mà bị ông chủ địt nát lồn.
Tự phim là The Truth Is That I’m Sleeping With My Husband’s Boss tạm dịch ra là Sự thật là tôi và ông chủ của chồng tôi có ngủ với nhau là sự phân trần của cô gái nói lên, Nội dung của nó rất hay và hấp dẫn xem thôi là cứng cả người lên.
Phần đầu tiên là khi người chồng bắt đầu có công việc ổn định thì lúc nào cũng có người sếp bên cạnh. Một ngày nọ anh ta rủ cấp trên về nhà nhậu, nhưng với tửu lượng của anh chồng này rất yếu. Sếp lại thấy cô vợ của anh quá ngon khi khom xuống đưa đồ ăn thì thấy cặp vú to ngon lành với gương mặt xinh xắn. Ông sếp cố gắng cho anh chồng ngủ như chết, và cuối cùng chuyện gì đến cũng đến. Cô gái bị ông chủ của chồng đè phim sex hiep dam ra bóp vú móc lồn ngay tức khắc, với sức lực của ông chủ quyền lực thì chiếm hữu cô vợ này như trở bàn tay.
Phần hai thì hai người đã lén lút với nhau, mà người chồng lại k biết cảm giác địt vợ mình sung sướng như thế nào. Thì ông chủ cứ lén ra địt vợ của anh này hộ mỗi ngày và sự thật thì…..

Nhậu cùng sếp Vợ bị “Chịch” trong khi say