Loạn luân bố chồng địt con dâu dâm đãng

  • Zoom+
  •   

Hãng phim sex Crystal Eizo với diên viên Yui Hatano nội dung khi bố chồng loạn luân cùng con dâu dâm đãng khi con dâu thiếu thốn gạ tình bố chồng của mình.
Con dâu hatano khi được gã vào nhà khi yêu anh chàng công sở cực kỳ đẹp trai hào nhoáng nhưng một ngày cô vợ bị chồng mình lãnh cảm và cảm thấy không hạnh phúc cô gái bắt đầu cảm thấy mọi thứ không thích hợp nữa. Người vợ muốn được địt với chồng mình vào lúc nữa đêm nhưng nhận lại sự lãnh cảm. Cô tự bú cặc chồng mình sau đó tự nhét cặc vào lồn và nhún nhún cho cảm thấy vui vẽ.
Người cha chồng của cô thì khi mất vợ thì ông ấy càng cảm thấy khó chịu trong người khi con dâu lau nhà và khum xuống ông thấy cái quẩn lót của con dâu cực xinh xắn ” bố chồng nàng dâu” là đây. Con dâu Hatano biết rằng bố mình đã khó khăn lắm mới được vậy và cô đã lại gợi dục bố chồng mình sau đó hai người loạn luân liên tục và mỗi ngày càng ngày tần suất càng nhiều và cô gái càng mơn mởn đéo cần chồng nữa. Sau đó ông chồng phát hiện ra vợ và bố của mình loạn luân liên tục và….

Loạn luân bố chồng địt con dâu dâm đãng