Cô vợ trẻ và anh chụp hình biến thái (sex hay)

  • Zoom+
  •   

Cô gái trẻ là vợ của một ông già hơn cô ấy 20 30 tuổi và cô gái làm vợ cho một ông chủ già nhưng rất yêu vợ Toko Namiki là cô gái trong phim do hãng phim Tameike Goro sản xuất.
Người vợ thích chụp ảnh cho nên ông chồng già đã thuê một anh thợ chụp ảnh lại chụp hình cho vợ mình, cô vợ rất thích những ảnh mà anh này chụp và cứ đòi chụp hình cho bằng được, một hôm anh ta muốn chụp một bộ ảnh dành cho dân Otaku là bộ phim sex hiep dam như vậy đó, bộ ảnh cô gái biến thái trong bộ đồ người hầu dâm đãng.
Cô gái rất ăn ý với anh chụp ảnh vì chụp rất là nhiều lần, sau đó anh chụp ảnh bắt đầu lại gần và ôm chầm lấy cô vợ rồi địt vào lồn cô gái thật nhiều làm cho cô gái sung sướng ngây ngất trong cữa mình của mình và cảm thấy hạnh phúc vô cùng. cô gái đã rất vui vẽ và hạnh phúc cùng với anh chàng chụp ảnh sau vài lần địt nhau ở nhà nhưng ông chồng không hề hay biết vì rất yêu vợ.
Cuối cùng một lần anh chụp ảnh địt vợ của ông già trong phòng thay đồ thì ông già đã buồn đến đau khổ sau đó và nhập tiệc sex cùng anh chụp ảnh dâm đãng và ông già hai người đều địt cô vợ thật sung sướng khi có cô vợ dâm đãng và cosplay như thế này.

Cô vợ trẻ và anh chụp hình biến thái (sex hay)